Kết quả tìm kiếm cho "giòi trong thuc pham"
Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4
Cập Nhật 04-08-2021
Trước giãn cách xã hội dài ngày cùng việc dự trữ, sử dụng nhiều đồ ăn nhanh, thực phẩm cay nóng, trên mạng xã hội giới trẻ đã nhanh chóng "chuyền tay nhau" cách thanh nhiệt, giải độc, detox cơ thể...
Tag: Trà Dr Thanh,Thanh nhiệt giải độc cơ thể,thực phẩm dự trữ
Cập Nhật 24-07-2020
Theo đánh giá của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm (BCĐ 138 CP) và Ban chỉ đạo phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (BCĐ 389 Quốc gia),
Tag: Phòng chống tội phạm
Cập Nhật 25-10-2019
Sáng 25-10, Sở Công Thương đã tổ chức hội thảo nhằm lấy ý kiến góp ý Đề án Nâng cao tỷ trọng nội địa hóa, hàm lượng công nghệ, tri thức trong các sản phẩm xuất khẩu chủ lực và dịch vụ hỗ trợ trên địa trên địa bàn tỉnh
Cập Nhật 08-01-2014
Nhu cầu tiêu thụ thực phẩm vào dịp Tết Nguyên đán tăng rất cao so với ngày thường. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các mặt hàng phục vụ tết cũng được nhà sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh thực phẩm tăng cường. Theo nhận định của các ngành chức năng, đây cũng là thời điểm mà các loại thực phẩm không bảo đảm chất lượng, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc… có cơ hội “trà trộn” vào thị trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán cũng là dịp diễn ra các lễ hội đầu xuân, nhu cầu của thực khách du xuân, đón lễ tăng cao. Do đó, các cơ sở kinh doanh, cung cấp dịch vụ ăn uống thức ăn đường phố “mọc” lên ở nhiều nơi. Hầu hết, các loại hình kinh doanh này đều tự phát nên cũng khó tránh khỏi chuyện không bảo đảm ATTP, nguy cơ không bảo đảm ATTP trong thời điểm này cũng tăng lên đáng kể